00:15 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Trang nhất » Danh Mục » I. Bộ TTHC CẤP TỈNH » 8. Công thương » Xúc tiến thương mại

2. Xác nhận/không xác nhận việc đăng ký thực hiện khuyến mại

Chủ nhật - 08/11/2015 12:13
- Trình tự thực hiện
Bước 1: Nộp hồ sơ
+ Người nộp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định.
+ Nộp hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại “tổ 1 cửa” Sở Công Thương
Bước 2 : Nhận hồ sơ
+ Cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý, nội dung hồ sơ và sổ tiếp nhận ghi Giấy biên nhận hồ sơ (theo mẫu KM-4 Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLB-BTM-BTC ngày 06/7/2007), giao cho người nộp hồ sơ.
- Trong thời hạn 03 (ba) ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ, đối với hồ sơ chưa đầy đủ, hợp lệ, thì thông báo bằng văn bản (theo mẫu KM-5 Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLB-BTM-BTC ngày 06/7/2007)) cho thương nhân để bổ sung và hoàn chỉnh hồ sơ.
+ Doanh nghiệp có quyền đề nghị cơ quan tiếp nhận hồ sơ giải thích rõ những yêu cầu cần bổ sung và hoàn chỉnh hồ sơ và cơ quan tiếp nhận hồ sơ có trách nhiệm trả lời đề nghị đó của doanh nghiệp.
Bước 3: Trả kết quả
+ Đúng ngày hẹn ghi theo giấy hẹn người nhận mang theo giấy hẹn đến “tổ 1 cửa” Sở Công Thương nhận kết quả
+ Cán bộ trả kết quả yêu cầu người nhận kết quả kiểm tra lại các giấy tờ, thông tin ghi trong văn bản Xác nhận/ không xác nhận chương trình khuyến mại Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình khuyến mại mang tính may rủi, ký nhận vào sổ theo dỏi giải quyết và nộp lệ phí theo quy định.
+  Thời gian tiếp nhận và trả kết quả: Sáng từ 7h đến 11h, chiều từ 13h đến 17h các ngày làm việc trong tuần.
- Cách thức thực hiện: + Trực tiếp tại “Tổ 1 cửa” Sở Công Thương Kiên Giang
a. Thành phần, số lượng hồ sơ:
-) Thành phần hồ sơ:
+ Văn bản Đăng ký thực hiện khuyến mại;
+ Thể lệ chương trình khuyến mại;
+ Mẫu vé số dự thưởng đối với chương trình khuyến mại có phát hành vé số dự thưởng;
+ Hình ảnh hàng hoá khuyến mại và hàng hoá dùng để khuyến mại;
+ Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng (nếu có);
+ Bản sao Giấy chứng nhận chất lượng hàng hoá, dịch vụ khuyến mại và hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại theo quy định của pháp luật (nếu có);
+ Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
+ Bản sao Văn bản xác nhận đăng ký thực hiện khuyến mại của Bộ Công Thương (nếu là Chương trình đăng ký thực hiện khuyến mại được Bộ Công Thương xác nhận).
* Số lượng: 01 bộ;
- Thời hạn giải quyết: 07 ngày làm việc;
- Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức, cá nhân
a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Công Thương.
b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện: Không.
c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Công Thương.
d) Cơ quan phối hợp: Không.
- Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Văn bản xác nhận/không xác nhận đăng ký thực hiện khuyến mại;
- Lệ phí: Không;
- Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:
+ Văn bản đăng ký thực hiện khuyến mại theo Mẫu KM-2 của Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLT-BTM-BTC ngày 06/7/2007 của Bộ Thương Mại- Bộ Tài chính;
+ Thể lệ chương trình khuyến mại theo Mẫu KM-3 của Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLT-BTM-BTC ngày 06/7/2007 của Bộ Thương Mại- Bộ Tài chính;
- Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Không
+ Luật Thương mại số 36/2005/QH11 ngày 14/6/2005;
+ Nghị định 37/2006/NĐ-CP ngày 04/4/2006 của Chính phủ quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động xúc tiến thương mại;
+ Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLB-BTM-BTC ngày 06/7/2007 của Bộ Thương Mại- Bộ Tài chính về hướng dẫn thực hiện một số điều về khuyến mại và

1. Mẫu KM-2
2. Mẫu KM-3