07:26 ICT Thứ tư, 24/05/2017

Trang nhất » Danh Mục » II. Bộ TTHC CẤP HUYỆN » Xây dựng

7. Thẩm định, phê duyệt các bản đồ địa hình phục vụ quy hoạch xây dựng

Thứ tư - 11/11/2015 14:06
+ Bước 1: Tổ chức hoặc cá nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật.
+ Bước 2: Nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND cấp huyện.
· Nếu hồ sơ đủ thành phần theo quy định thì lập biên nhận hồ sơ, có ngày nhận và trả kết quả trao cho tổ chức hoặc cá nhân.
· Nếu hồ sơ chưa đủ thành phần theo quy định thì hướng dẫn cho tổ chức hoặc cá nhân đề nghị bổ sung.
+ Bước 3: Cán bộ tiếp nhận chuyển hồ sơ về Phòng Quản lý đô thị hoặc Phòng Công Thương. Cán bộ Phòng Quản lý đô thị hoặc Phòng Công Thương kiểm tra, thẩm định trình Ban Giám đốc chuẩn y.
+ Bước 4: Tổ chức hoặc cá nhân nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND cấp huyện.
Thời gian nhận hồ sơ và trả kết quả: Sáng từ 07 giờ đến 11 giờ, chiều 13 giờ đến 17 giờ trong các ngày thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, riêng thứ bảy làm việc buổi sáng, ngày lễ nghỉ theo quy định.
- Cách thức thực hiện: Trực tiếp đến cơ quan hành chính nhà nước, tại UBND cấp huyện.
a. Thành phần hồ sơ:
+ Tờ trình thẩm định, phê duyệt (của chủ đầu tư).
+ Hồ sơ năng lực tổ chức, cá nhân tham gia thực hiện công việc khảo sát; hợp đồng; phương án kỹ thuật đã được chủ đầu tư phê duyệt.
+ Báo cáo tổng kết kỹ thuật công trình khảo sát (bao gồm bản vẽ và thuyết minh).
+ Các văn bản pháp lý có liên quan.
+ 01 đĩa CD hoặc DVD ghi báo cáo tổng kết kỹ thuật công trình khảo sát.
b. Số lượng hồ sơ:
+ Hồ sơ trình duyệt: Không quy định.
+ Hồ sơ thẩm định: Không quy định.
- Thời hạn giải quyết:
+ Thẩm định: Không quy định.
+ Phê duyệt: Không quy định.
- Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức hoặc cá nhân.
+ Cơ quan có thẩm quyền quyết định theo quy định: Phòng Quản lý đô thị hoặc Phòng Công Thương.
+ Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Không.
+ Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Phòng Quản lý đô thị hoặc Phòng Công Thương - UBND cấp huyện.
+ Cơ quan phối hợp: Các sở, ngành có liên quan.
- Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Quyết định hành chính.
- Lệ phí: Phí thẩm định công tác khảo sát lập bản đồ địa hình phục vụ quy hoạch xây dựng.
- Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai: Phụ lục 2, ban hành kèm theo Thông tư  số 05/2011/TT-BXD ngày 09/6/2011 của Bộ Xây dựng.
- Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Kết quả thẩm định là cơ sở để chủ đầu tư nghiệm thu sản phẩm bản đồ địa hình.
+ Điều 5, 7, Chương II, Thông tư số 05/2011/TT-BXD ngày 09/6/2011 của Bộ Xây dựng, có hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày đăng Công báo.
+ Chi phí được tính bằng cách lập dự toán theo quy định về quản lý chi phí và quy định tại Thông tư liên tịch số 04/2007/TTLT-BTNMT-BTC ngày 27/02/2007 hướng dẫn lập dự toán kinh phí đo đạc bản đồ và quản lý đất đai, có hiệu lực thi hành sau 15 ngày, kể từ ngày đăng Công báo.
+ Tiêu chuẩn ngành: 96 TCN 43-90. Quy phạm đo vẽ bản đồ địa hình tỷ lệ 1/500; 1/1000; 1/2000; 1/5000 (phần ngoài trời); Tiêu chuẩn ngành 96 TCN 42-90. Quy phạm đo vẽ bản đồ địa hình tỷ lệ 1/500; 1/1000; 1/2000; 1/5000; 1/10.000; 1/25.000 (phần trong nhà).
+ Quy chuẩn QCVN 11:2008/BTNMT Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về xây dựng lưới độ cao.
+ Điều 3, Chương I, Nghị định số 08/2005/NĐ-CP ngày 24/01/2005 của Chính phủ về Quy hoạch xây dựng, có hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày đăng Công báo.
+ Chương IX, Chương X, Chương XI, Chương XII, Chương XIII, công bố đơn giá khảo sát xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Kiên Giang ban hành kèm theo Công báo số 25/UBND-KTTH ngày 11/01/2008 của UBND tỉnh Kiên Giang, có hiệu lực kể từ ngày ký.

1. Phụ lục 2