03:42 EDT Thứ hai, 18/06/2018

Trang nhất » Danh Mục » TIN TỨC - SỰ KIỆN » Tin tức cải cách hành chính

CÔNG BỐ CHỈ SỐ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2017

Thứ hai - 07/05/2018 23:12
- Ngày 07/5/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang ký ban hành Quyết định số 1066/QĐ-UBND về việc Công bố Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban, ngành tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố năm 2017.
Kết quả chỉ số CCHC của các sở, ngành tỉnh có giảm nhiều so năm 2017. Có 10 cơ quan, đơn vị, địa phương đạt suất sắc. Kết quả cụ thể như sau:
Thanh tra tỉnh đứng thứ I, Sở Nội vụ thứ II, Sở Tư pháp thứ III,  Văn phòng UBND tỉnh đứng thứ IV, Sở Thông tin và Truyền thông thứ V, Sở Khoa học và Công nghệ thứ VI và Sở Tài chính thứ VII của khối sở, ngành tỉnh; Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Kiên Giang thứ I, Cục Thuế tỉnh thứ II của khối ngành dọc Trung ương đóng trên điịa bàn tỉnh; UBND huyện Châu Thành đứng thứ I và là UBND cấp huyện duy nhất đạt suất sắc của khối huyện, thị xã, thành phố. Trong năm 2017, có 04 đơn vị, địa phương xếp loại trung bình gồm: Sở Y tế, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện U Minh Thượng và UBND huyện Phú Quốc.

Quyết định 1066/QĐ_UBND
CV. Phạm Hùng Mạnh
Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính.