20:47 EST Thứ sáu, 24/11/2017

Bộ TTHC Chi Tiết

Liên kết

Cơ sở dữ liệu Quốc Gia về TTHC
Website Kien Giang
Kiểm Soát Thủ tục Hành chính Tỉnh Kiên Giang
Cong bao dien tu Kien Giang
Quyết định công bố thủ tục hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 447

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15880

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1296285

Trang nhất » Danh Mục » I. Bộ TTHC CẤP TỈNH » 1. Nông nghiệp PTNT » Thủy sản

3. Cấp lại giấy chứng nhận cơ sở nuôi trồng thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Thứ bảy - 07/11/2015 19:22
3. Cấp lại giấy chứng nhận cơ sở nuôi trồng thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm (còn hiệu lực nhưng bị mất, bị hỏng, thất lạc hoặc có sự thay đổi, bổ sung thông tin).
- Trình tự thực hiện:
+ Bước 1. Nộp hồ sơ:
Tổ chức, cá nhân xin cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở nuôi trồng thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) nộp hồ sơ về Chi cục Nuôi trồng thủy sản. Hồ sơ có thể nộp theo một trong các hình thức sau: Trực tiếp, gửi qua Fax, E-mai, mạng điện tử (sau đó gửi hồ sơ chính khi nhận kết quả); gửi theo đường bưu điện.
+ Bước 2. Nhận và xử lý hồ sơ:
Trong thời gian 05 (năm) ngày làm việc kể từ khi nhận được văn bản đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận ATTP của cơ sở, Chi cục Nuôi trồng thủy sản thực hiện thẩm tra hồ sơ và xem xét, cấp lại Giấy chứng nhận ATTP cho cơ sở. Trường hợp không cấp lại, cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận ATTP phải có văn bản thông báo và nêu rõ lý do.
+ Bước 3. Trả kết quả: Trực tiếp tại Chi cục Nuôi trồng thủy sản ; Gửi qua đường bưu điện.
-  Cách thực hiện:Trực tiếp; Qua đường bưu điện
- Thành phần, số lượng hồ sơ:
  a.Thành phần hồ sơ:
 Đơn đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận ATTP còn thời hạn hiệu lực nhưng bị mất, bị hỏng, thất lạc, hoặc có sự thay đổi, bổ sung thông tin trên Giấy chứng nhận ATTP (theo Phụ lục II Ban hành kèm theo Thông tư số 01/2013/TT-BNNPTNT).
 b. Số lượng hồ sơ: 01 bộ
- Thời gian giải quyết: Trong 05 (năm) ngày làm việc kể từ khi nhận được văn bản đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận ATTP của cơ sở.
- Cơ quan thực hiện TTHC:
+ Cơ quan có thẩm quyền quyết định theo: Chi cục Nuôi trồng thủy sản
+ Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện: Không.
+ Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Chi cục Nuôi trồng thủy sản
+ Cơ quan phối hợp : không
- Đối tượng thực hiện TTHC:Tổ chức, cá nhân.
- Mẫu đơn, tờ khai: Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận ATTP (theo mẫu tại phụ lục II, ban hành kèm theo Thông tư số 01/2013/TT-BNNPTNT ngày 04/02/2013).
- Phí, lệ phí: 40.000 đồng/lần (Phụ lục I, Thông tư số 107/2012/TT-BTC ngày 28/6/2012 của Bộ Tài Chính Thông tư hướng dẫn chế độ thu, nộp, quản lý sử dụng phí, lệ phí quản lý chất lượng và an toàn vệ sinh thủy sản)
- Kết quả thực hiện TTHC:
+ Cấp lại Giấy chứng cơ sở nuôi trồng thủy sản đủ điều an toàn thực phẩm. 
(Thời hạn của Giấy chứng cơ sở nuôi trồng thủy sản đủ điều an toàn thực phẩm cấp lại trùng với thời hạn hết hiệu lực của Giấy chứng nhận ATTP đã được cấp trước đó).
- Điều kiện thực hiện TTHC: không
- Căn cứ pháp lý của TTHC:
+ Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17 tháng 6 năm 2010;
+ Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa số 05/2007/QH12 ngày 21 tháng 11 năm 2007 và Nghị định 132/2008/NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2008 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa;
+ Nghị định 132/2008/NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2008 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa;
+ Thông tư số 14/2011/TT-BNNPTNT ngày 29 tháng 03 năm 2011 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quy định việc kiểm tra, đánh giá cơ sở sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông lâm thủy sản;
+ Thông tư số 01/2013/TT-BNNPTNT ngày 04 tháng 11 năm 2013 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 14/2011/TT-BNNPTNT ngày 29/3/2011 quy định việc kiểm tra, đánh giá cơ sở sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông lâm thủy sản và thay thế một số biểu mẫu  được ban hành kèm theo Thông tư số 53/2011/TT-BNNPTNT ngày 02/8/2011 sửa đổi, bổ sung Thông tư số 14/2011/TT-BNNPTNT ngày 29/3/2011.
+ Thông tư số 107/2012/TT-BTC ngày 28/6/2012 của Bộ Tài Chính Thông tư hướng dẫn chế độ thu, nộp, quản lý sử dụng phí, lệ phí quản lý chất lượng và an toàn vệ sinh thủy sản.
 
 Tải Biểu mẫu tại đây:
1. Phụ lục II
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn