06:04 EST Thứ năm, 23/11/2017

Trang nhất » Danh Mục » I. Bộ TTHC CẤP TỈNH » 1. Nông nghiệp PTNT » Thủy lợi

4. Gia hạn, điều chỉnh nội dung giấy phép cho các hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình.

Thứ bảy - 07/11/2015 18:46

+ Bước 1: Nộp hồ sơ.
 Tổ chức, cá nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định pháp luật
+ Bước 2: Nhận và xử lý hồ sơ.
Nộp hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Chi Cục Thủy lợi.
 Cán bộ tiếp nhận, kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ. Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, cán bộ tiếp nhận hồ sơ có trách nhiệm xem xét, kiểm tra hồ sơ; trường hợp hồ sơ không hợp lệ, sẽ thông báo cho tổ chức, cá nhân xin phép để hoàn chỉnh hồ sơ theo quy định.
   + Kiểm tra thực tế hiện trường: Sau ngày nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan tiếp nhận hồ sơ có trách nhiệm kiểm tra thực tế hiện trường khi cần thiết.
+ Bước 3: Trả kết quả.
Tổ chức, cá nhân nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết Chi Cục Thủy lợi
Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ và buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ các ngày làm việc trong tuần.
- Cách thức thực hiện:  - Trực tiếp tại Chi Cục Thủy Lợi
a. Thành phần hồ sơ:
1-Đơn đề nghị gia hạn sử dụng,điều chỉnh nội dung giấy xả nước thải vào hệ thống công trình thủy lợi theo mẫu (Phụ lục 4 - Thông tư số  21 /2011 /TT-BNNPTNT  ngày 06/04/2011 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn);
2- Bản sao giấy phép xả nước thải vào hệ thống công trình thủy lợi đã được cấp.
3- Hồ sơ kỹ thuật bổ sung hoặc Dự án đầu tư bổ sung, phương án đảm bảo an toàn cho công trình đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt (đối với trường hợp đề nghị điều chỉnh nội dung giấy phép);
4- Báo cáo phân tích chất lượng nước của phòng thí nghiệm hoặc trung tâm kiểm định chất lượng nước đạt tiêu chuẩn từ cấp Bộ trở lên (đối với trường hợp đề nghị gia hạn sử dụng giấy phép) ; Báo cáo phân tích chất lượng nước thải dự kiến điều chỉnh xả vào hệ thống CTTL; trường hợp đang xả nước thải vào hệ thống CTTL(đối với trường hợp đề nghị điều chỉnh nội dung giấy phép); Trường hợp gia hạn  thì phải nộp hồ sơ trước khi giấy phep hết hạn 03 tháng.
b. Số lượng hồ sơ: 02 bộ ( 01 bản chính, 01 bản sao)
- Thời hạn giải quyết:Trong thời hạn 15 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
- Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Cá nhân , tổ chức
a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Ủy ban nhân dân tỉnh.
b)Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện: Sở Nông nghiệp& PTNT.
c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Chi cục Thủy lợi;
d) Cơ quan phối hợp: Không
- Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:  Giấy phép
- Lệ phí:Không
- Tên mẫu đơn, tờ khai: Mẫu “Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi” (Phụ lục 4 ban hành kèm theo& PTNT.a, thành phố trực thuộc  ban hnang  ban Thông tư số  21 /2011/TT-BNNPTNT  06/4/2011 của Bộ trưởng Bộ NN và PTNT)
- Yêu cầu điều kiện thực hiện thủ tục hành chính:Không
+ Pháp lệnh Khai thác và Bảo vệ công trình thủy lợi số 32/2001/PLUBTVQH ngày 04/4/2001 của Ủy ban thường vụ Quốc hội;
+ Nghị định 143/2003/NĐ-CP ngày 28/11/2003 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháo lệnh Khai thác và bảo vệ CTTL;
+ Nghị định số 72/2007/NĐ-CP ngày 07/5/2007 của Chính phủ về Quản lý an toàn đập;4/2001 của Ủy ban thường vụ Quốc hộiết.
+ Quyết định 55/2004/QĐ-BNN ngày 1/11/2004 của Bộ NN&PTNT, 62/2007/QĐ-BNN ngày 28/6/2007;
+ Thông tư số  21 /2011/TT-BNNPTNT  ngày 06 tháng  4   năm 2011 của Bộ Nông nghiệp-PTNT về việc sửa đổi bổ sung  một số quy định về TTHC trong lĩnh vực thủy lợi theo Nghị quyết 57/NQ-CP ngày 15/12/2010./.

1. Phụ lục 4