03:47 ICT Thứ bảy, 23/09/2017

Trang nhất » Danh Mục » I. Bộ TTHC CẤP TỈNH » 19. BQL Đầu Tư phát triển đảo Phú Quốc » Quy Hoạch

1. Cung cấp thông tin về quy hoạch xây dựng:

Thứ sáu - 06/11/2015 23:00
* Trình tự thực hiện:
Bước 1. Nộp hồ sơ: Cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định.
Bước 2. Nhận hồ sơ:
Cá nhân và Tổ chức nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc, Số 17, đường Nguyễn Chí Thanh, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Cán bộ tiếp nhận kiểm tra tính pháp lý của hồ sơ:
+ Nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ thì Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả sẽ nhận hồ sơ và trao phiếu hẹn.
+ Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ thì Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả sẽ hướng dẫn thủ tục và trả hồ sơ để bổ sung.
Bước 3: Xử lý hồ sơ
Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả  chuyển hồ sơ đến Phòng Quy hoạch của Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc. Cán bộ chuyên môn sẽ thụ lý, giải quyết hồ sơ.
Bước 4: Trả kết quả:
Đúng ngày hẹn theo biên nhận người nộp hồ sơ đến nhận văn bản trả lời cung cấp thông tin quy hoạch.
* Cách thức thực hiện: Trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc. Số 17, đường Nguyễn Chí Thanh, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Thời gian nhận và trả kết quả : Sáng từ 7h30 đến 11h00 và chiều từ 13h30 đến 16h30 các ngày làm việc trong tuần (trừ thứ 7 và chủ nhật).
* Thành phần, số lượng hồ sơ:
- Thành phần hồ sơ:
+ Đơn đề nghị được cung cấp thông tin quy hoạch.
+ Quyền sử dựng đất và  Sơ đồ vị trí khu đất.
- Số lượng hồ sơ: 01 bộ.
* Thời gian giải quyết: Trong thời hạn 15 (mười lăm) ngày làm việc.
* Đối tượng thực hiện TTHC: Cá nhân, tổ chức.
* Cơ quan thực hiện TTHC:
- Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc
- Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện: Không
- Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Phòng Quy hoạch thuộc Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc.
- Cơ quan phối hợp: Không.
* Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Công văn.
* Lệ phí: Không.
* Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai: Không.
* Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Không.
* Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
- Nghị định 08/2005/NĐ-CP ngày 24/01/2005 của Chính phủ về Quy hoạch Xây dựng, có hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày đăng Công báo.
- Thông tư  số 07/2008/TT-BXD ngày 07/4/2008 của Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn lập, thẩm định, phê duyệt và quản lý quy hoạch xây dựng, có hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày đăng Công báo.
- Quyết định số 14/2009/QĐ-UBND, ngày 15/5/2009 của UBND tỉnh Kiên Giang về việc ban hành quy định lập, thẩm định, phê duyệt quy hoạch xây dựng và quản lý xây dựng theo quy hoạch trên địa bàn tỉnh Kiên Giang; Quyết định số 24 ngày 11/10/2010 của UBND tỉnh Kiên Giang về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 14/2009/QĐ-UBND, ngày 15 tháng 5 năm 2009 của Ủy ban nhân dân tỉnh.
- Quyết định số 2394/QĐ-UBND ngày 06/10/2008 của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang về việc ban hành quy chế phối hợp giữa Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc với các cơ quan, ban ngành cấp tỉnh và các cơ quan, ban ngành huyện Phú Quốc, có hiệu lực kể từ ngày ký.
- Quyết định số 1931/QĐ-UBND, ngày 12/9/2012 của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế phối hợp giữa Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc với các cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh và các cơ quan, ban, ngành huyện Phú Quốc ban hành theo Quyết định số 2394/QĐ-UBND, ngày 06/10/2008 của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, có hiệu lực từ ngày ký.