11:06 EDT Thứ hai, 25/09/2017

Trang nhất » Danh Mục » I. Bộ TTHC CẤP TỈNH » 14. Tài chính » Quản lý ngân sách nhà nước

3. Thủ tục kê khai bổ sung thông tin chuyển giai đoạn dự án dùng cho các dự án đầu tư xây dựng cơ bản (từ giai đoạn chuẩn bị đầu tư sang giai đoạn thực hiện đầu tư).(MS T-KGI-139203-TT)

Thứ bảy - 07/11/2015 20:56
Bước 1: Nộp hồ sơ
+ Người nộp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định được niêm yết tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.
+ Hồ sơ nộp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Tài chính
Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra thành phần hồ sơ, nếu hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì lập phiếu nhận hồ sơ. Trường hợp hồ sơ không đầy đủ thì hướng dẫn người nộp hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định.
Bước 3: Xử lý hồ sơ
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả lập phiếu giao hồ sơ cho phòng chuyên môn để xử lý hồ sơ.
Khi nhận được phiếu giao hồ sơ, phòng chuyên môn tiến hành kiểm tra các thông tin trên tờ khai. Cập nhật các chỉ tiêu vào chương trình cấp mã số, in giấy chứng nhận, trình lãnh đạo ký. Sau khi Giấy chứng nhận đăng ký mã số được phê duyệt, phòng chuyên môn giao kết quả lại cho Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả để trả cho đơn vị.
Bước 4: Trả kết quả
Đúng ngày hẹn theo quy định, đơn vị gửi hồ sơ đến Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Tài chính để nhận Giấy chứng nhận đăng ký mã số đơn vị có quan hệ với ngân sách.
- Cách thức thực hiện: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Tài chính.
- Thành phần hồ sơ bao gồm:
+ Tờ khai bổ sung thông tin dự án theo mẫu số 05-MSNS-BTC tại phụ lục 01 Quyết định số 51/2008/QĐ-BTC ngày 14/7/2008.
+ Quyết định đầu tư của cấp có thẩm quyền (Bản chính hoặc bản sao có công chứng).
+ Quyết định phê duyệt thiết kế kỹ thuật.
- Số lượng hồ sơ:  01 bộ.
- Thời gian giải quyết: 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
- Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Các đơn vị có quan hệ với ngân sách.
+ Cơ quan có thẩm quyền cấp mã số theo quy định: Sở Tài chính tỉnh Kiên Giang.
+ Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Tài chính tỉnh Kiên Giang.
- Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy chứng nhận đăng ký mã số đơn vị có quan hệ với ngân sách dự án đầu tư xây dựng cơ bản (mẫu số 6B-MSNS-BTC ban hành tại Quyết định số 90/2007/QĐ-BTC ngày 26 tháng 10  năm 2007).
- Lệ phí: không.
- Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai: có.
Tờ khai đăng ký bổ sung thông tin chuyển giai đoạn dự án dùng cho các dự án đầu tư xây dựng cơ bản Mẫu số 05-MSNS-BTC tại phụ lục 01 Quyết định số 51/2008/QĐ-BTC ngày 14/7/2008..
- Yêu cầu điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Không.
+ Luật Ngân sách nhà nước ngày 16/12/2002.
+ Nghị định số 60/2003/NĐ-CP ngày 06/6/2003 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Ngân sách Nhà nước.
+ Quyết định số 90/2007/QĐ-BTC ngày 26/10/2007 của Bộ Tài chính về việc ban hành quy định về mã số các đơn vị có quan hệ với ngân sách.
+ Quyết định số 51/2008/QĐ-BTC ngày 14/7/2008 của Bộ Tài Chính. Về việc sửa đổi, bổ sung Quyết định số 90/2007/QĐ-BTC ngày 26/10/2007 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định về mã số các đơn vị có quan hệ với ngân sách.

Tải biểu mẫu tại đây:
1. Mẫu số 05