19:13 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Trang nhất » Danh Mục » I. Bộ TTHC CẤP TỈNH » 19. BQL Đầu Tư phát triển đảo Phú Quốc » Phát triển đô thị

6. Kiểm tra công tác nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng đối với nhà ở riêng lẻ từ 7 tầng trở lên (thuộc địa bàn huyện Phú Quốc)

Thứ sáu - 06/11/2015 16:54
* Trình tự thực hiện:
Bước 1. Nộp hồ sơ: Người nộp hồ sơ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định.
Bước 2. Nhận hồ sơ:
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ của tổ chức đề nghị kiểm tra công tác nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng; kiểm tra hồ sơ; ghi giấy biên nhận đối với trường hợp hồ sơ đáp ứng yêu cầu theo quy định hoặc hướng dẫn để hoàn thiện hồ sơ đối với trường hợp hồ sơ chưa đáp ứng theo quy định.
Bước 3: Trả kết quả
Đúng ngày hẹn trả kết quả theo giấy biên nhận, người nộp mang theo biên nhận đến để nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc.
Trường hợp hồ sơ không đủ điều kiện theo quy định, cơ quan sẽ thông báo bằng văn bản nêu rõ lý do cho người nộp biết.
* Cách thức thực hiện: Trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc. Số 17, đường Nguyễn Chí Thanh, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
* Thành phần và số lượng hồ sơ:
a) Thành phần hồ sơ:
- Giấy phép xây dựng;
- Hợp đồng xây dựng của chủ nhà ký với các nhà thầu khảo sát, thiết kế, thi công, giám sát thi công xây dựng;
- Kết quả khảo sát xây dựng;
- Kết quả thẩm tra thiết kế;
- Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công;
- Bản vẽ hoàn công;
- Danh mục vật liệu, cấu kiện, thiết bị có nguồn gốc, xuất xứ;
- Kết quả thí nghiệm, kiểm định (nếu có);
- Văn bản thỏa thuận, chấp thuận, xác nhận của các tổ chức, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (nếu có) về: An toàn phòng cháy, chữa cháy; an toàn vận hành thang máy, điều hòa không khí trung tâm;
- Biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình nhà ở đưa vào sử dụng của chủ nhà.
b) Số lượng hồ sơ: 01 bộ.
* Thời hạn giải quyết:
+ Đối với công trình cấp III: 15 ngày.
+ Đối với công trình cấp II: 30 ngày.
* Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức
* Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:
a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Xây dựng và các Sở quản lý chuyên ngành.
b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện: Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc.
c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Phòng XDCB thuộc Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc.
d) Cơ quan phối hợp (nếu có): Sở Xây dựng và các Sở quản lý chuyên ngành.
* Kết qủa thực hiện thủ tục hành chính: Thông báo
* Lệ phí:
* Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai: Phụ lục 1 kèm theo
* Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính:
* Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
- Luật Xây Dựng Ngày 26/01/2003.
- Nghị định số 15/2013/NĐ-CP ngày 06/02/2013 của Chính phủ về quản lý chất lượng công trình xây dựng;
- Thông tư số 10/2013/TT-BXD ngày 25/7/2013 của Bộ Xây dựng Quy định chi tiết một số nội dung về quản lý chất lượng công trình xây dựng;
- Thông tư số 09/2014/TT-BXD ngày 10/7/2014 của Bộ Xây dựng Sữa đổi, bổ sung một số điều tại các thông tư hướng dẫn Nghị định số 15/2013/NĐ-CP ngày 06/02/2013 của Chính phủ về quản lý chất lượng công trình xây dựng;
- Thông tư số 10/2014/TT-BXD ngày 11/7/2014 của Bộ Xây dựng Quy định một số nội dung về quản lý chất lượng xây dựng nhà ở riêng lẻ;
- Quyết định số 2039/QĐ-UBND ngày 26/9/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên về việc phân cấp, ủy quyền quản lý chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Tải biểu mẫu tại đây:
1. Phụ lục 1 kèm theo