14:54 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1292075

Trang nhất » Danh Mục » I. Bộ TTHC CẤP TỈNH » 19. BQL Đầu Tư phát triển đảo Phú Quốc » Phát triển đô thị

5. Kiểm tra công tác nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng đối với các công trình không phân biệt nguồn vốn trừ dự án nhà ở riêng từ 7 tầng trở lên (thuộc địa bàn huyện Phú Quốc)

Thứ sáu - 06/11/2015 16:49
* Trình tự thực hiện:
Bước 1. Nộp hồ sơ: Người nộp hồ sơ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định.
Bước 2. Nhận hồ sơ:
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ của tổ chức đề nghị kiểm tra công tác nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng; kiểm tra hồ sơ; ghi giấy biên nhận đối với trường hợp hồ sơ đáp ứng yêu cầu theo quy định hoặc hướng dẫn để hoàn thiện hồ sơ đối với trường hợp hồ sơ chưa đáp ứng theo quy định.
Bước 3: Trả kết quả
Đúng ngày hẹn trả kết quả theo giấy biên nhận, người nộp mang theo biên nhận đến để nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc.
Trường hợp hồ sơ không đủ điều kiện theo quy định, cơ quan sẽ thông báo bằng văn bản nêu rõ lý do cho người nộp biết.
* Cách thức thực hiện: Trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc. Số 17, đường Nguyễn Chí Thanh, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
* Thành phần và số lượng hồ sơ:
a) Thành phần hồ sơ:
- Báo cáo hoàn thành thi công xây dựng của chủ đầu tư theo mẫu quy định tại Phụ lục 3 Thông tư số 10/2013/TT-BXD ngày 25/7/2013.
- Hồ sơ hoàn thành công trình được lập theo quy định tại Phụ lục 5 Thông tư số 10/2013/TT-BXD ngày 25/7/2013.
b) Số lượng hồ sơ: 01 bộ.
* Thời hạn giải quyết:
+ Đối với công trình cấp III: 15 ngày.
+ Đối với công trình cấp II: 30 ngày.
* Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức
* Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:
a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Xây dựng và các Sở quản lý chuyên ngành.
b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện: Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc.
c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Phòng XDCB thuộc Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc.
d) Cơ quan phối hợp (nếu có): Sở Xây dựng và các Sở quản lý chuyên ngành.
* Kết qủa thực hiện thủ tục hành chính: Thông báo
* Lệ phí:
* Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai: Phụ lục 3, phụ lục 5 kèm theo
* Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính:
* Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
- Luật Xây Dựng Ngày 26/01/2003.
- Nghị định số 15/2013/NĐ-CP ngày 06/02/2013 của Chính phủ về quản lý chất lượng công trình xây dựng;
- Thông tư số 10/2013/TT-BXD ngày 25/7/2013 của Bộ Xây dựng Quy định chi tiết một số nội dung về quản lý chất lượng công trình xây dựng;
- Thông tư số 09/2014/TT-BXD ngày 10/7/2014 của Bộ Xây dựng Sữa đổi, bổ sung một số điều tại các thông tư hướng dẫn Nghị định số 15/2013/NĐ-CP ngày 06/02/2013 của Chính phủ về quản lý chất lượng công trình xây dựng;
- Quyết định số 2039/QĐ-UBND ngày 26/9/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên về việc phân cấp, ủy quyền quản lý chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
- Quyết định số 2039/QĐ-UBND ngày 26/9/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên.

Tải biểu mẫu tại đây:
1. Phụ lục 3  kèm theo