12:32 EDT Thứ bảy, 23/09/2017

Trang nhất » Danh Mục » I. Bộ TTHC CẤP TỈNH » 1. Nông nghiệp PTNT » Nông nghiệp

23. Giấy chứng nhận đã tham gia các lớp tập huấn kiến thức chuyên môn và văn bản pháp luật mới về thuốc bảo vệ thực vật.

Thứ bảy - 07/11/2015 13:25
+ Bước 1: Nộp hồ sơ.
-Tổ chức, cá nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định pháp luật
+ Bước 2: Nhận và xử lý hồ sơ.
 - Cá nhân đăng ký tham gia học lớp huấn luyện chuyên môn về thuốc BVTV do Chi cục BVTV tổ chức.
- Chi cục làm tờ trình mở lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và văn bản pháp luật mới về thuốc BVTV đề nghị Sở NN-PTNT phê duyệt có kế hoạch kinh phí kèm theo và dự toán mức thu phí.
+ Bước 3: Trả kết quả:
- Nội dung huấn luyện theo Quyết định 97/2008/QĐ-BNN
- Thời gian huấn luyện 1-3 ngày
- Địa điểm huấn luyện: Tại hội trường của các huyện thị, thành phố.
- Cách thức thực hiện: Trực tiếp tại trụ sở Chi cục Bảo vệ thực vật.
- Thành phần số lượng hồ sơ:
a) Thành phần hồ sơ:
+ Cá nhân ghi danh vào danh sách đăng ký tham dự lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và văn bản pháp luật mới về thuốc BVTV.
b) Số lượng hồ sơ:  01 (bộ)
- Thời gian giải quyết:
- Sau khi kết thúc các lớp tập huấn tại các huyện thị, thành phố, Chi cục cấp giấy chứng nhận tập huấn bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và văn bản pháp luật mới về thuốc BVTV.(phụ lục 7 Quyết định số 97/2008/QĐ-BNN ngày 6/10/2008 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)
- Thời gian học là 3 tháng (tương đương 12 tuần)
- Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính:  Cá nhân
a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định theo quy định: Chi Cục Bảo vệ thực vật
b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện :  Không
c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: phòng Thanh tra Chi cục Bảo vệ thực vật
d) Cơ quan phối hợp : Không.
   - Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy Chứng nhận
  - Lệ phí :  Học phí tùy thuộc vào số lượng học viên trên nguyên tắc lấy thu bù chi, Quyết định số 1759/BVTV-TTr ngày 17/11/2008 của Cục Bảo vệ thực vật hướng dẫn thực hiện quyết định 97/2008/QĐ-BNN.
- Tên mẫu đơn, tờ khai : Không
- Yêu cầu điều kiện thự hiện thủ tục hành chính : Không
+ Khoản 1 điều 11, Quyết định số 97/2008/QĐ-BNN ngày 6/10/2008 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ban hành Quy định về việc cấp chứng chỉ hành nghề sản xuất, gia công, sang chai, đóng gói, buôn bán thuốc bảo vệ thực vật.
+ Công văn số 1759/BVTV-TTr ngày 17/11/2009 của Cục bảo vệ thực vật về việc hướng dẫn thực hiện Quyết định số 97/2008/QĐ-BNN