14:53 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1292063

Trang nhất » Danh Mục » I. Bộ TTHC CẤP TỈNH » 19. BQL Đầu Tư phát triển đảo Phú Quốc » Nhà ở và công sở

2. Chấp thuận đầu tư dự án phát triển nhà ở có quy mô dưới 500 căn, trên địa bàn huyện Phú Quốc được đầu tư xây dựng bằng nguồn vốn không phải từ ngân sách nhà nước.

Thứ sáu - 06/11/2015 14:11
* Trình tự thực hiện:
Bước 1. Nộp hồ sơ: Người nộp hồ sơ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định.
Bước 2. Nhận hồ sơ:
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ của tổ chức đề nghị chấp thuận đầu tư dự án; kiểm tra hồ sơ; ghi giấy biên nhận đối với trường hợp hồ sơ đáp ứng yêu cầu theo quy định hoặc hướng dẫn để chủ đầu tư hoàn thiện hồ sơ đối với trường hợp hồ sơ chưa đáp ứng theo quy định.
Bước 3: Trả kết quả
Đúng ngày hẹn trả kết quả theo giấy biên nhận, người nộp mang theo biên nhận đến để nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc.
Trường hợp hồ sơ không đủ điều kiện theo quy định, cơ quan sẽ thông báo bằng văn bản nêu rõ lý do cho chủ đầu tư biết.
* Cách thức thực hiện: Trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc. Số 17, đường Nguyễn Chí Thanh, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
* Thành phần hồ sơ:
a) Thành phần hồ sơ :
- Tờ trình của chủ đầu tư - kèm Phụ lục số 5.
- Văn bản công nhận chủ đầu tư dự án;
- Các loại giấy tờ chứng minh doanh nghiệp;
- Điều kiện để được đăng ký làm chủ đầu tư dự án phát triển nhà ở thương mại;
- Quyết định phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/2000 kèm các bản vẽ hoặc bản sao quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 kèm các bản vẽ hoặc bản sao bản vẽ tổng mặt bằng đã được cơ quan có thẩm quyền về quy hoạch chấp thuận.
Hồ sơ dự án, bao gồm:
1- Thuyết minh dự án
2- Hồ sơ thiết kế cơ sở của dự án, bao gồm:
 - Thuyết minh thiết kế cơ sở
 - Bản vẽ thiết kế cơ sở
3- Hồ sơ khảo sát địa chất công trình
4- Thẩm duyệt PCCC
5- Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường (nếu có)
6- Hồ sơ năng lực tư vấn thiết kế và khảo sát địa chất công trình.
b) Số lượng hồ sơ: 02 bộ.
* Thời hạn giải quyết: 30 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
* Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức
* Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:
a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc
b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện:
c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Phòng XDCB thuộc Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc
d) Cơ quan phối hợp (nếu có): không.
* Kết qủa thực hiện thủ tục hành chính: Quyết định
* Lệ phí: không
* Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai: Phụ lục số 5 kèm theo
* Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính:
* Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
- Nghị định số 71/2010/NĐ-CP ngày 23 tháng 6 năm 2010 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Nhà ở;
- Thông tư số 16/2010/TT-BXD ngày 01 tháng 9 năm 2010 của Bộ Xây dựng quy định cụ thể và hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghị định số 71/2010/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Nhà ở;
- Quyết định số 42/2007/QĐ-TTg ngày 29 tháng 3 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập và quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang;
- Quyết định số 41/2007/QĐ-UBND ngày 12 tháng 12 năm 2007 của UBND tỉnh Kiên Giang về việc phân cấp, ủy quyền cho Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc một số lĩnh vực đầu tư phát triển đảo Phú Quốc;
- Quyết định số 2526/QĐ-UBND ngày 05 tháng 12 năm 2012 của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang về việc phân cấp quản lý dự án phát triển nhà ở, thẩm định dự án khu đô thị mới trên địa bàn tỉnh Kiên Giang;
- Công văn số 3354/VP-KTTH ngày 09 tháng 9 năm 2013 của Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang về việc giao cho Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc tiếp tục thẩm định các dự án đầu tư khu đô thị mới.

Tải biểu mẫu tại đây:
1. Phụ lục số 5 kèm theo