14:59 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Trang nhất » Danh Mục » I. Bộ TTHC CẤP TỈNH » 1. Nông nghiệp PTNT » Lâm nghiệp

47. Giao nộp gấu cho Nhà nước.

Thứ bảy - 07/11/2015 18:22
+ Bước 1: Nộp hồ sơ.
Tổ chức, cá nhân chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật.
+ Bước 2: Nhận và xử lý hồ sơ.
Bộ phận tiếp nhận hồ sơ kiểm tra hồ sơ, khi hồ sơ đầy đủ hẹn với tố chức, cá nhân sau 05 ngày sẽ trả lời kết quả, trường hợp chưa đầy đủ hướng dẫn cho tổ chức, cá nhân bổ sung cho đầy đủ.
+ Bước 3: Trả kết quả.
 Đến ngày quy định Chi cục Kiểm lâm  hoàn thiện các thủ tục để chuyển giao gấu cho các đơn vị trên địa bàn tỉnh hoặc báo cáo Cục Kiểm lâm nếu trên địa bàn tỉnh không có đơn vị tiếp nhận.
 Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ và buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ các ngày làm việc trong tuần.
- Cách thức thực hiện: Trực tiếp tại Chi Cục Kiểm Lâm
a. Thành phần hồ sơ:
+ Chủ nuôi Gấu tự nguyện giao Gấu cho Nhà nước làm đơn đề nghị (Phụ lục VII, ban hành kèm theo Quyết định số 95/2008/QĐ-BNN ngày 29/9/2008 về việc ban hành Quy chế quản lý Gấu nuôi) gửi Chi cục Kiểm lâm , kèm hồ sơ về nguồn gốc của Gấu.
+ Hồ sơ chứng minh nguồn gốc hợp pháp theo quy định hiện hành hoặc hồ sơ về gấu đã đăng ký quản lý và gắn chíp điện tử (bản sao mang theo bản chính để đối chiếu trong trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp; bản sao có công chứng hoặc chứng thực trong trường hợp nộp hồ sơ qua đường bưu điện).
b. Số lượng hồ sơ:   01   (bộ)
- Thời gian giải quyết: 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
- Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức- Cá nhân
a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Chi cục Kiểm lâm.
b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện: Không
c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Chi cục Kiểm lâm tỉnh
d) Cơ quan phối hợp : Không
- Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:  Văn bản chấp thuận
- Lệ phí : Không
- Tên mẫu đơn, tờ khai : Đơn đề nghị (Phụ lục VII, ban hành kèm theo Quyết định số 95/2008/QĐ-BNN ngày 29/9/2008 về việc ban hành Quy chế quản lý Gấu nuôi).
- Yêu cầu điều kiện thự hiện thủ tục hành chính : Không
+ Quyết định số 95/2008/QĐ-BNN ngày 29/9/2008 về việc ban hành Quy chế quản lý Gấu nuôi.
+Thông tư 25/2011/TT-BNNPTNT ngày 06/04/2011 Về việc sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số quy định về thủ tục HC trong lĩnh vực bảo vệ và phát triển rừng theo Nghị quyết 57/NQ-CP ngày 15/.12/2010./-

1. Phụ lục VII