20:43 EST Thứ sáu, 24/11/2017

Trang nhất » Danh Mục » I. Bộ TTHC CẤP TỈNH » 4. Tài nguyên Môi trường » Khí tượng, thủy văn

3. Điều chỉnh nội dung giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thủy văn chuyên dùng

Thứ sáu - 06/11/2015 17:22
Bước 1 : Tổ chức, cá nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật.
Bước 2: Tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả - Sở Tài nguyên và Môi trường
Công chức tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:
+ Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ: Công chức tiếp nhận hồ sơ viết giấy hẹn cho tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ;
+ Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, không hợp lệ: Công chức tiếp nhận hồ sơ thông báo cho tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ hoàn chỉnh hồ sơ cho kịp thời.
Bước 3: Tổ chức, cá nhân nhận Giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thuỷ văn chuyên dùng (điều chỉnh) tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả - Sở Tài nguyên và Môi trường từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần (ngày lễ nghỉ).
- Cách thức thực hiện: Trực tiếp tại Sở Tài nguyên và Môi trường.
a) Thành phần hồ sơ bao gồm:
- Đơn đề nghị gia hạn, điều chỉnh nội dung giấy phép theo (Mẫu số 4);
- Báo cáo tình hình hoạt động của công trình khí tượng thủy văn chuyên dùng kể từ khi được cấp giấy phép;
- Giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thủy văn chuyên dùng hiện có.
b) Số lượng hồ sơ:  02 (bộ).
- Thời hạn giải quyết: 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ
- Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Cá nhân, tổ chức
a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định theo quy định: UBND tỉnh
b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện: Không
c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Phòng Tài nguyên nước và Khí tượng thủy văn - Sở Tài nguyên và Môi trường
d) Cơ quan phối hợp (nếu có): Không.
- Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy phép
- Lệ phí: Không
- Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:
Đơn đề nghị gia hạn, điều chỉnh nội dung giấy phép theo (Mẫu số 4 ban hành kèm theo Quyết định số 11/2007/QĐ-BTNMT  ngày 25/12/2007 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc hướng dẫn cấp giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thủy văn chuyên dùng).
- Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính:
Việc điều chỉnh nội dung giấy phép được xem xét trong trường hợp tổ chức, cá nhân đã được cấp giấy phép đề nghị thay đổi quy mô công trình, hoặc cơ quan cấp giấy phép quyết định thay đổi quy mô công trình do tổ chức, cá nhân không còn đáp ứng điều kiện hoạt động của công trình theo giấy phép đã cấp.
  • Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
  • Thông tư số 11/2007/TT-BTNMT  ngày 25/12/2007 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc hướng dẫn cấp giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thủy văn chuyên dùng.

Tải mẫu biểu tại đây:
1. Mẫu số 4