07:21 ICT Thứ tư, 24/05/2017

Trang nhất » Danh Mục » I. Bộ TTHC CẤP TỈNH » 19. BQL Đầu Tư phát triển đảo Phú Quốc » Đầu tư trong nước, đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam

29. Đăng ký lại doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và dự án đầu tư theo lụât doanh nghiệp và luật đầu tư (thuộc địa bàn huyện Phú Quốc)

Thứ hai - 09/11/2015 10:28
* Trình tự thực hiện:
Bước 1. Nộp hồ sơ: Người nộp hồ sơ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định.
Bước 2. Nhận hồ sơ:
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ của tổ chức, cá nhân đề nghị cấp giấy chứng nhận đầu tư; kiểm tra hồ sơ; ghi giấy biên nhận đối với trường hợp hồ sơ đáp ứng theo quy định hoặc hướng dẫn để chủ đầu tư hoàn thiện hồ sơ đối với trường hợp hồ sơ không đáp ứng theo quy định.
Bước 3: Trả kết quả
Đúng ngày hẹn trả kết quả theo giấy biên nhận, người nộp mang theo biên nhận đến để nhận giấy chứng nhận đầu tư tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc
Trường hợp hồ sơ khồng đủ điều kiện để  cấp giấy chứng nhận đầu tư, cơ quan cấp phép phải thông báo bằng văn bản nêu rõ lý do cho chủ đầu tư biết.
* Cách thức thực hiện: Trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc. Số 17, đường Nguyễn Chí Thanh, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
* Thành phần, số lượng hồ sơ:
a) Thành phần hồ sơ bao gồm:
- Văn bản đề nghị đăng ký lại doanh nghiệp do đại diện theo Pháp luật của Doanh nghiệp ký.
- Bản sao hợp lệ Giấy tờ chứng thực cá nhân c ủa đại diện theo Pháp luật của Doanh ngh
- Dự thảo Điều lệ doanh nghiệp sửa đổi phù hợp với hình thức doanh nghiệp dự kiến đăng ký, có chữ ký trên từng trang và chữ ký ở  trang cuối của bản điều lệ.
- Bản sao Giấy phép đầu tư và các Giấy phép điều chỉnh (do người có thẩm quyền của doanh nghiệp ký sao y bản chính và đóng dấu).
- Trường hợp khi đăng ký lại, doanh nghiệp có yêu cầu điều chỉnh các nội dung liên quan đến đăng ký kinh doanh và dự án đầu tư, thì trong hồ sơ nói trên còn bao gồm các tài liệu mà pháp luật quy định tương ứng với nội dung điều chỉnh.
b) Số lượng hồ sơ: 01 (bộ chính)
* Thời hạn giải quyết: Sau 15 ngày làm việc.
* Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức
* Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:
a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định: UBND tỉnh Kiên Giang
b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện: Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc
c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Phòng Đầu tư thuộc Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc.
d) Cơ quan phối hợp: Không
* Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy chứng nhận
* Lệ phí: Không
* Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai (Nếu có và đề nghị đính kèm):
- Bản đăng ký lại doanh nghiệp và dự án đầu tư. (theo phụ Phụ lục I-13)
Quyết định 1088/2006/QĐ-BKH ngày 19/10/2006 của Bộ Kế hoạch Đầu tư
* Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính (Nếu có):
* Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
- Luật Đầu tư 2005 của Quốc hội có hiệu lực từ ngày 01/7/2006.
- Luật Doanh nghiêp năm 2005.
- Nghị định số 101/2006/ NĐ-CP ngày 21 tháng 9 năm 2006 quy định việc đăng ký lại, chuyển đổi và đăng ký đổi Giấy chứng nhận đầu tư của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư;
- Quyết định số 1088/2006/QĐ-BKH ngày 19/10/2006 của Bộ Kế hoạch Đầu tư.

Tải biểu mẫu tại đây:
1. Bản đăng ký lại doanh nghiệp và dự án đầu tư. (theo phụ Phụ lục I-13)