00:13 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Trang nhất » Danh Mục » I. Bộ TTHC CẤP TỈNH » 20. BQL Khu Kinh tế Tỉnh » Đầu tư trong nước, đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam

25.Đăng ký đổi giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài theo Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư (trong khu công nghiệp, khu kinh tế).

Thứ sáu - 06/11/2015 07:26
Bước 1. Nộp hồ sơ:
Người nộp hồ sơ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định. Nộp hồ sơ tại Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh.
Bước 2. Nhận hồ sơ:
Công chức tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ; ghi giấy biên nhận đối với trường hợp hồ sơ đáp ứng theo quy định hoặc hướng dẫn để chủ đầu tư hoàn thiện hồ sơ đối với trường hợp hồ sơ không đáp ứng theo quy định.
Bước 3: Trả kết quả:
Đúng ngày hẹn trả kết quả theo giấy biên nhận, người nộp mang theo biên nhận đến để nhận giấy chứng nhận đầu tư tại Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh.
Trường hợp hồ sơ không đủ điều kiện để cấp giấy chứng nhận đầu tư, cơ quan cấp phép phải thông báo bằng văn bản nêu rõ lý do cho chủ đầu tư biết.
* Cách thức thực hiện: Trực tiếp tại Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Kiên Giang.
* Thành phần, số lượng hồ sơ:
a. Thành phần hồ sơ bao gồm:
- Văn bản đề nghị đổi giấy chứng nhận đầu tư do các bên tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh ký.
- Bản sao hợp lệ giấy phép đầu tư và các giấy phép điều chỉnh.
- Trường hợp các bên tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh có yêu cầu điều chỉnh các nội dung liên quan đến dự án đầu tư và hợp đồng hợp tác kinh doanh thì trong hồ sơ nói trên còn bao gồm các tài liệu mà pháp luật về đầu tư quy định tương ứng với yêu cầu điều chỉnh.
b. Số lượng hồ sơ: 01 (bộ chính)
* Thời hạn giải quyết: Sau 07 ngày làm việc.
* Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức
* Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:
a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh
b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện: Không
c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh
d) Cơ quan phối hợp: Không
* Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy chứng nhận đầu tư
* Lệ phí: Không.
* Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai: Không
- Bản đăng ký đổi giấy chứng nhận đầu tư (theo Phụ lục I-14) ban hành kèm theo Quyết định 1088/2006/QĐ-BKH ngày 19/10/2006 của Bộ Kế hoạch Đầu tư.
* Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Không
* Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
+ Luật Đầu tư 2005 của Quốc hội có hiệu lực từ ngày 01/7/2006.
+ Nghị định số 108/2006/NĐ-CP ngày 22/9/2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư.
+ Quyết định số 1088/2006/QĐ-BKH ngày 19/10/2006 của Bộ Kế hoạch Đầu tư về việc ban hành mẫu các văn bản thực hiện thủ tục đầu tư tại Việt Nam.

Tải biểu mẫu tại đây:
1. Bản đăng ký đổi giấy chứng nhận đầu tư (theo Phụ lục I-14)