10:08 EDT Chủ nhật, 24/09/2017

Trang nhất » Danh Mục » I. Bộ TTHC CẤP TỈNH » 20. BQL Khu Kinh tế Tỉnh » Đầu tư trong nước, đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam

18. Đăng ký cấp giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh đối với dự án có vốn đầu tư nước ngoài gắn với thành lập doanh nghiệp (trong khu công nghiệp, khu kinh tế).

Thứ năm - 05/11/2015 19:08
* Trình tự thực hiện:
Bước 1. Nộp hồ sơ:
Người nộp hồ sơ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định. Nộp hồ sơ tại Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh.
Bước 2. Nhận hồ sơ:
Công chức tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ; ghi giấy biên nhận đối với trường hợp hồ sơ đáp ứng theo quy định hoặc hướng dẫn để chủ đầu tư hoàn thiện hồ sơ đối với trường hợp hồ sơ không đáp ứng theo quy định.
Bước 3: Trả kết quả:
Đúng ngày hẹn trả kết quả theo giấy biên nhận, người nộp mang theo biên nhận đến để nhận giấy chứng nhận đầu tư tại Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh.
Trường hợp hồ sơ không đủ điều kiện để cấp giấy chứng nhận đầu tư, cơ quan cấp phép phải thông báo bằng văn bản nêu rõ lý do cho chủ đầu tư biết.
* Cách thức thực hiện: Trực tiếp tại Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Kiên Giang.
* Thành phần, số lượng hồ sơ:
a) Thành phần hồ sơ bao gồm:
- Bản đăng ký/đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư
- Bản sao Giấy chứng nhận đầu tư/giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh đã cấp (do người có thẩm quyền của doanh nghiệp ký sao y bản chính và đóng dấu).
- Giấy tờ chứng thực cá nhân (hợp lệ): Giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu… của người đứng đầu chi nhánh (Đối với trường hợp thay đổi người đứng đầu chi nhánh).
- Quyết định bằng văn bản và bản sao biên bản họp về việc thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh.
- Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu hoặc cấp phó của người đứng đầu chi nhánh (trường hợp chi nhánh thay đổi mục tiêu, ngành nghề kinh doanh yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề hoặc thay đổi nhân sự đã đăng ký chứng chỉ hành nghề);
- Đối với dự án có vốn đầu tư nước ngoài  phải kèm theo Bản sửa đổi, bổ sung của hợp đồng liên doanh hoặc hợp đồng hợp tác kinh doanh hoặc điều lệ doanh nghiệp – trong trường hợp điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư của Chi nhánh có thay đổi nội dung của các hồ sơ đã ký trên (người có thẩm quyền của doanh nghiệp ký sao y bản chính và đóng dấu).
b) Số lượng hồ sơ: 01 (bộ chính)
* Thời hạn giải quyết: Sau 15 ngày làm việc.
* Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức.
a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh
b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện: Không
c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh
d) Cơ quan phối hợp: Không
* Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy chứng nhận đầu tư.
* Lệ phí : Không.
* Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:
- Bản đăng ký/đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư (theo Phụ lục I-5) ban hành kèm theo Quyết định 1088/2006/QĐ-BKH ngày 19/10/2006 của Bộ Kế hoạch Đầu tư.
* Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Không.
* Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
+ Luật Đầu tư 2005 của Quốc hội có hiệu lực từ ngày 01/7/2006.
+ Nghị định số 108/2006/NĐ-CP ngày 22/9/2006 của Chính phủ Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư.
+ Quyết định số 1088/2006/QĐ-BKH ngày 19/10/2006 của Bộ Kế hoạch Đầu tư về việc ban hành mẫu các văn bản thực hiện thủ tục đầu tư tại Việt Nam.

Tải biểu mẫu tại đây:
1. Bản đăng ký/đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư (theo Phụ lục I-5)