02:13 ICT Thứ năm, 29/06/2017

Trang nhất » Danh Mục » I. Bộ TTHC CẤP TỈNH » 17. Kế hoạch và Đầu tư » Đấu thấu

11. Giải quyết kiến nghị về các vấn đề liên quan trong quá trình đấu thầu.

Thứ hai - 09/11/2015 09:45
* Trình tự thực hiện:
- Bước 1: Nộp hồ sơ.
+ Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định.
+ Nộp hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả (BPTN&TKQ) của Sở Kế hoạch và Đầu tư.
- Bước 2: Nhận hồ sơ.
Chuyên viên tiếp nhận kiểm tra nội dung và tính hợp pháp của hồ sơ.
+ Nếu hồ sơ không hợp lệ chuyên viên tiếp nhận hướng dẫn cho nhà thầu kiến nghị về chỉnh sửa và hoàn thiện hồ sơ sau đó nộp lại tổ một cửa.
+ Nếu hồ sơ hợp lệ thì chuyên viên tiếp nhận sẽ ghi biên nhận có ngày nhận và ngày hẹn trả kết quả.
- Bước 3: Trả kết quả
Đúng ngày ghi trong biên nhận người nhận hồ sơ mang theo giấy biên nhận đến BPTN&TKQ Sở Kế hoạch và Đầu tư nhận kết quả.
Thời gian tiếp nhận và trả kết quả:
+ Sáng từ 7h00 – 11h00.
+ Chiều từ 13h00 – 17h00.
(Các ngày làm việc trong tuần trừ các ngày nghĩ theo quy định).
* Cách thức thực hiện: Trực tiếp tại BPTN&TKQ, Sở Kế hoạch và Đầu tư
* Thành phần, số lượng hồ sơ:
- Thành phần hồ sơ bao gồm:
Đơn kiến nghị về các vấn đề liên quan trong quá trình đấu thầu. Đơn phải có chữ ký của người ký đơn dự thầu hoặc đại diện hợp pháp của nhà thầu, được đóng dấu (nếu có).
- Số lượng hồ sơ: 01 bộ.
* Thời hạn giải quyết: Trong thời hạn tối đa 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn của nhà thầu.
* Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức
* Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:
- Cơ quan có thẩm quyền quyết định theo quy định: Uỷ ban nhân dân tỉnh.
- Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Sở Kế hoạch và Đầu tư Kiên Giang.
- Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Kế hoạch và Đầu tư.
- Cơ quan phối hợp (nếu có): không
* Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Văn bản trả lời.
* Lệ phí (nếu có): Không có.
* Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai: Mẫu Đơn kiến nghị ban hành kèm theo Nghị định số 68/2012/NĐ-CP ngày 12/9/2012 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 85/2009/NĐ-CP ngày 15/10/2009 của Chính Phủ về việc hướng dẫn thi hành Luật Đấu thầu và lựa chọn nhà thầu theo Luật Xây dựng.
* Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính:
- Kiến nghị là của nhà thầu tham gia đấu thầu.
- Đơn kiến nghị phải có chữ ký của người ký đơn dự thầu hoặc đại diện hợp pháp của nhà thầu, được đóng dấu (nếu có).
- Người có trách nhiệm giải quyết kiến nghị nhận được đơn kiến nghị trong thời gian quy định tại Điều 92 của Luật Đấu thầu.
- Nội dung kiến nghị đó chưa từng được nhà thầu khởi kiện ra Tòa án.
* Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
- Luật Xây Dựng Ngày 26/01/2003. Có hiệu lực ngày 01/07/2004;
- Luật Đấu thầu ngày 26/11/2013 có hiệu lực từ ngày 01/7/2014;
- Luật Sửa đổi, bổ sung một số Điều của các Luật có liên quan đến đầu tư xây dựng cơ bản ngày 19/06/2009 có hiệu lực từ ngày 01/8/2009;
- Nghị định số 63/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính Phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà thầu. Ngày có hiệu lực: 15/8/2014;
- Căn cứ Quyết định số 1779/QĐ-UBND ngày 27/7/2009 của UBND tỉnh Kiên Giang về việc phân cấp quản lý đầu tư xây dựng công trình và quản lý chất lượng công trình trên địa bàn tỉnh Kiên Giang;
- Căn cứ Quyết định số 661/QĐ-UBND ngày 09/3/2010 của UBND tỉnh Kiên Giang về việc ủy quyền trên một số lĩnh vực xây dựng cơ bản để đẩy nhanh tiến độ đầu tư các dự án trên địa bàn tỉnh Kiên Giang;
Quyết định số 2039/QĐ-UBND ngày 26/9/2014 của UBND tỉnh Kiên Giang về việc phân cấp, ủy quyền quản lý chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang;

Ghi chú : Phần chữ in nghiên là nội dung sửa đổi bổ sung thay thế

Tải Biểu mẫu tại đây:
1. Phụ lục I