01:11 ICT Thứ tư, 13/12/2017

Bộ TTHC Chi Tiết

Liên kết

Cơ sở dữ liệu Quốc Gia về TTHC
Website Kien Giang
Kiểm Soát Thủ tục Hành chính Tỉnh Kiên Giang
Cong bao dien tu Kien Giang
Quyết định công bố thủ tục hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 33

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10226

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1309781

Trang nhất » Danh Mục » I. Bộ TTHC CẤP TỈNH » 8. Công thương » Công nghiệp tiêu dùng

12. Cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm bị mất, thất lạc hoặc bị hỏng Giấy chứng nhận

Chủ nhật - 08/11/2015 11:10

- Trình tự thực hiện:
+ Cơ sở đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định. Gửi hồ sơ về Sở Công Thương tỉnh Kiên Giang
+ Trong thời gian 05 (năm) ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị hợp lệ, căn cứ hồ sơ lưu, Sở Công Thương xem xét và cấp lại Giấy chứng nhận cho cơ sở. Trường hợp từ chối cấp lại, Sở Công Thương  có văn bản thông báo nêu rõ lý do.
- Cách thức thực hiện: Trực tiếp tại Tổ Tiếp nhận và trả kết quả của Sở Công Thương.
- Thành phần hồ sơ, số lượng hồ sơ:
a ) Thành phần hồ sơ bao gồm:
1. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo Phụ lục 9 ban hành kèm theo Thông tư 29/2012/TT-BCT;
b) Số lượng hồ sơ: 01`bộ
- Thời hạn giải quyết: 05 ngày làm việc
- Đối tượng thực hiện TTHC: Tổ chức/cá nhân
- Cơ quan thực hiện TTHC: 
a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Công Thương.
b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện: Không.
c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Công Thương.
d) Cơ quan phối hợp (nếu có): Không.
-  Kết quả của việc thực hiện TTHC: Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
- Phí, lệ phí : 
   + Lệ phí cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm: 150.000 đồng/1 lần cấp
- Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:
+ Đơn đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (theo Phụ lục 9 ban hành kèm theo Thông tư 29/2012/TT-BCT).
- Yêu cầu điều kiện thực hiện thủ tục hành chính:
Các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm phải đảm bảo các điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định pháp luật hiện hành.
- Căn cứ pháp lý thực hiện thủ tục hành chính:
- Luật An toàn thực phẩm ngày 17 tháng 6 năm 2010;
- Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm;
- Thông tư 29/2012/TT-BCT ngày 05/10/2012 của Bộ Công Thương Quy định cấp, thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công thương;
- Căn cứ Thông tư số 149/2013/TT-BTC ngày 29 tháng 10 năm 2013 của Bộ Tài chính về việc Quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Tải Biểu mẫu tại đây:
1. ĐỀ NGHỊ CẤP LẠI GIẤY CHỨNG NHẬNCƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn