13:35 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Trang nhất » Danh Mục » I. Bộ TTHC CẤP TỈNH » 19. BQL Đầu Tư phát triển đảo Phú Quốc

2. Gia hạn sử dụng đất trong khu chức năng thuộc phạm vi quản lý của Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc.

Thứ bảy - 07/11/2015 02:01
* Trình tự thực hiện:
Bước 1. Nộp hồ sơ: Người nộp hồ sơ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định.
Bước 2. Nhận hồ sơ:
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ của tổ chức, cá nhân đề nghị gia hạn sử dụng đất; kiểm tra hồ sơ; ghi giấy biên nhận đối với trường hợp hồ sơ đáp ứng theo quy định hoặc hướng dẫn để chủ đầu tư hoàn thiện hồ sơ đối với trường hợp hồ sơ không đáp ứng theo quy định.
Trường hợp nhận hồ sơ chưa đầy đủ, chưa hợp lệ thì trong thời gian 03 ngày làm việc, cơ quan tiếp nhận thông báo và hướng dẫn người nộp hồ sơ bổ sung, hoàn chỉnh hồ sơ theo qui định.
Bước 3: Trả kết quả:
Đúng ngày hẹn trả kết quả theo giấy biên nhận, người nộp mang theo biên nhận đến để nhận quyết định gia hạn sử dụng đất tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc.
Trường hợp hồ sơ không đủ điều kiện để ban hành Quyết định, cơ quan phải thông báo bằng văn bản nêu rõ lý do cho chủ đầu tư biết.
* Cách thức thực hiện: Trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc. Số 17, đường Nguyễn Chí Thanh, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
* Thành phần, số lượng hồ sơ:
1. Đơn xin gia hạn sử dụng đất.
2. Dự án bổ sung về sản xuất kinh doanh đã được xét duyệt đối với trường hợp xin gia hạn sử dụng đất trên 12 tháng.
         Trường hợp dự án sử dụng vốn ngân sách nhà nước và dự án có vốn đầu tư  nước ngoài thì việc xét duyệt dự án bổ sung do cơ quan nhà nước có thẩm quyền xét duyệt dự án đầu tư.
        Trường hợp dự án không sử dụng vốn ngân sách nhà nước và không phải là dự án có vốn đầu tư  nước ngoài thì việc xét duyệt dự án bổ sung do Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc thực hiện.
* Số lượng hồ sơ: 01 bộ chính.
* Thời gian giải quyết: Không quá 10 ngày làm việc,
* Đối tượng thực hiện TTHC: Cá nhân, tổ chức.
* Cơ quan thực hiện TTHC:
a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định: UBND tỉnh Kiên Giang
b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện: Ban Quản lý Đầu tư phát triển đảo Phú Quốc.
c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Phòng XDCB thuộc Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc.
d) Cơ quan phối hợp: Không
* Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Quyết định.
* Lệ phí: Không.
* Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:
- Mẫu số 02 theo Thông tư số 30/2014/TT-BTNMT ngày 02/6/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về quy định hồ sơ giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, th hồi đất.
* Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính (nếu có):
* Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
- Luật Đất đai số 45/2013/QH 13 ngày 29/11/2013.
- Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai.
- Thông tư số 09/2007/TT-BTNMT, ngày 02/08/2007 về việc hướng dẫn việc lập, chỉnh lý, quản lý hồ sơ địa chính.

Tải biểu mẫu tại đây:
1. Mẫu số 02 theo Thông tư số 30/2014/TT-BTNMT ngày 02/6/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường